usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Bức tranh đoạt giải - Théåtre D'opéra Spatial làm dấy lên câu hỏi liệu nghệ thuật sử dụng AI có phải là nghệ thuật đích thực hay không? - Ảnh: Jason Allen

Jason sử dụng MidJourney, một phần mềm sáng tạo hội họa sử dụng công nghệ AI để tạo ảnh theo miêu tả của người dùng. Anh in ảnh lên vải và gửi đến cuộc thi vào đầu tháng 8. Bức ảnh mang tên Théåtre D'opéra Spatial của anh đã giành được giải thưởng cao nhất.

Chiến thắng này của Jason Allen mở đầu cho các cuộc thảo luận sôi nổi trên Twitter, Reddit và kênh Discord của MidJourney. Các chủ đề chủ yếu xoay quanh bản chất của nghệ thuật đích thực và ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ.

Một số người bình luận cho rằng nghệ thuật của con người sẽ bị diệt vong bởi AI và tất cả các nghệ sĩ đều bị máy móc thay thế. Những người khác nghĩ rằng nghệ thuật sẽ phát triển và thích ứng với các công nghệ mới ra đời, cũng như âm nhạc vậy.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Điều đáng chú ý là việc phát minh ra máy ảnh vào những năm 1800 đã dẫn đến những lời chỉ trích tương tự liên quan đến nghệ thuật tranh ảnh, vì máy ảnh dường như đã làm được tất cả công việc so với một nghệ sĩ lao động để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật bằng tay bằng bút lông hoặc bút chì.

Một số lo sợ rằng các họa sĩ sẽ mãi mãi lạc hậu với sự ra đời của nhiếp ảnh màu. Trong một số ứng dụng, nhiếp ảnh đã được sử dụng để thay thế cho các phương pháp minh họa tốn nhiều công sức hơn (chẳng hạn như điêu khắc), nhưng các họa sĩ mỹ thuật vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Hiện tại, các công cụ tổng hợp hình ảnh đòi hỏi người sáng tạo cũng phải ở một trình độ cao, và phải đưa ra những lựa chọn khắt khe để đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng không thể phủ nhận việc đây có thể là một xu thế mới, mở ra nhiều cơ hội và lĩnh vực mới trong nghệ thuật, dễ dàng nhận thấy sự phát triển nhanh chóng.

Câu hỏi "Đó có phải là nghệ thuật không?" vẫn còn bị bỏ ngỏ, cuộc tranh luận vẫn sẽ tiếp tục miễn là còn có người thảo luận.

TikTok sử dụng AI cho người dùng 'vẽ tranh trừu tượng'

TTO - TikTok mới đây đã cho ra mắt hiệu ứng AI (trí tuệ nhân tạo) có thể tạo ra các bức tranh trừu tượng từ thông tin mô tả do người dùng nhập.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:以太坊单双博彩游戏:Công nghệ AI thắng giải tại một cuộc thi nghệ thuật gây nhiều tranh cãi
发布评论

分享到:

telegram中文群组搜索(www.tel8.vip):Hadi told to back up \u2018racist\u2019 corruption claims with evidence
1 条回复
  1. 皇冠信用网开户(www.hg108.vip)
    皇冠信用网开户(www.hg108.vip)
    (2022-09-26 00:11:07) 1#

    舍不得放下手机

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。