Kotoko đã biết về những gì đang xảy ra và đã điều tra nhiều hơn những gì họ biết.

Một phần mới đã bắt đầu trong bộ anime khi một con búp bê bằng gỗ bí ẩn đã gây rắc rối cho người dân thị trấn như đã thấy trong tập trước. Nhiều ngư dân của thị trấn đang phải đối mặt với một số vấn đề lớn. Tất cả cá của họ liên tục chết qua đêm. Một số người kết nối những diễn biến này với mối hận thù của một trong những người dân thị trấn. Tuy nhiên, điều này được chứng minh là đúng. Trong/Spectre Episode 7 sẽ thấy Kotoko đã nhận thức được những gì đang xảy ra. Hơn nữa, hóa ra cô ấy đã điều tra nhiều hơn những gì những người khác biết. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Tae bây giờ không còn lựa chọn nào khác. Bây giờ cô ấy sẽ phải quay sang Nữ thần trí tuệ. Cô ấy sẽ phải nhờ cô ấy giúp đỡ và xem liệu cô ấy có trả lời cuộc gọi của mình không. Con búp bê gỗ hiện cũng đang lang thang trên các bãi biển vào ban đêm. Hơn nữa, nó đã chế ngự hoàn toàn yêu quái đang cố chống lại nó. Sẽ rất thú vị để xem tình huống của con búp bê gỗ sẽ được giải quyết như thế nào trong tập tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

In/Spectre Episode 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 7 của anime sẽ chứng kiến ​​​​Tae nói với Kotoko về những gì đang xảy ra theo quan điểm của cô ấy. Hơn nữa, Tae sẽ cố gắng giúp Kotoko bằng mọi cách có thể. Tuy nhiên, điều hợp lý là Kotoko đã biết về mọi thứ đang diễn ra. Hơn nữa, Kotoko có vẻ như đã điều tra nhiều hơn những gì cô ấy cho người khác biết.

,

bet365亚洲官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365亚洲官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365亚洲官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365亚洲官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tập sắp tới sẽ thấy cô ấy chơi đùa với Tae một chút. Tuy nhiên, cô ấy sẽ sớm tiết lộ tất cả những gì mình biết và sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch tiêu diệt con búp bê hoặc xua đuổi nó. Hơn nữa, vì Kotoko đã mang theo bạn trai của cô ấy, nên có vẻ như anh ấy sẽ là người trừ tà cho con búp bê.

Tóm tắt tập trước!

In/Spectre Tập 6 có tựa đề là “Electroshock Pinocchio.” Tập phim cho thấy yêu quái chung sống hòa bình với con người. Trong một buổi làm việc buổi sáng, Tae nói về bí ẩn địa phương về việc cá liên tục chết và làm thế nào nó sẽ tự phục hồi sớm. Hơn nữa, một tin đồn đang lan truyền khắp thị trấn về những điều xui xẻo sẽ xảy ra vì lời nguyền của Zenta. Người dân thị trấn tin rằng con cá đang chết vì lời nguyền của anh ta. Tae cũng nhớ lại con búp bê gỗ đang lang thang trong thị trấn để đặt cạnh xác chết của Zenta.

Người ta tin rằng con búp bê có thể giết con cá để thực hiện di nguyện của Zenta. Tae tin rằng một quá trình thanh lọc phải được thực hiện. Con mèo đưa Tae đến bãi biển, nơi họ cũng nhìn thấy con búp bê. Tuy nhiên, Master Shojo đã tấn công con búp bê. Nhưng con búp bê sử dụng năng lượng điện của nó và tự vệ. Sau đó, con mèo đề cập đến Kotoko và yêu cầu cô ở lại nhà Tae qua đêm.

In/Spectre Episode 7: Ngày phát hành

Tập mới sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023. Nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll, HBO Max và Anime-Planet. Để biết thêm thông báo và cập nhật, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:In/Spectre Tập 7: Lễ trừ tà của Hình nhân gỗ! Ngày phát hành
发布评论

分享到:

Angry Birds "nói lời tạm biệt" CH Play do quá nổi tiếng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。