Angry Birds bản gốc sẽ bị gỡ khỏi Google Play do "tác động" kinh doanh của nó đối với các trò chơi di động khác đến từ nhà phát triển Rovio - cha đẻ của tựa game. Trên iPhone, Angry Birds sẽ vẫn tồn tại mặc dù dưới một cái tên mới và dễ quên hơn, đó là: "Red's First Flight".

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,


Trong một tuyên bố, Rovio cho biết Angry Birds đơn giản là quá nổi tiếng và người chơi sẵn lòng tiêu tiền trong trò chơi này thay vì tải xuống những phần game tiếp theo hay các spin-off cùng thương hiệu. Rovio viết trên Twitter rằng: "Chúng tôi đã xem xét trường hợp kinh doanh của Rovio Classics: Angry Birds và do tác động của trò chơi đối với danh mục trò chơi lớn hơn của mình, chúng tôi đã quyết định rằng Rovio Classics: Angry Birds sẽ rời khỏi Cửa hàng Google Play từ Thứ Năm, ngày 23 tháng 2. Ngoài ra, trò chơi sẽ được đổi tên thành Red's First Flight trên App Store trong khi chờ các đánh giá bổ sung. Những người đã tải Angry Birds trên điện thoại vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng ngay cả sau khi trò chơi bị xóa khỏi cửa hàng hoặc bị đổi tên.


Cha đẻ Angry Birds cũng bày tỏ: "Chúng tôi hiểu đây là tin buồn đối với nhiều người hâm mộ cũng như đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để biến Angry Birds thành hiện thực. Chúng tôi vô cùng biết ơn những người hâm mộ Angry Birds đã thể hiện tình yêu của họ với thương hiệu và trò chơi này từ đầu. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể tiếp tục mang niềm đam mê của mình đến các trò chơi Angry Birds hiện tại như Angry Birds 2, Angry Birds Friends và Angry Birds Journey, trong đó mục tiêu hàng ngày của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi".

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Angry Birds "nói lời tạm biệt" CH Play do quá nổi tiếng
发布评论

分享到:

Mâu thuẫn vì 10.000 đồng, cô gái bị tài xế dùng mũ bảo hiểm "phang" vào đầu, dân mạng tranh cãi
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。