Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra ở một con hẻm trên địa bàn TP.HCM, một người phụ nữ đặt giao hàng từ ứng dụng xe công nghệ. Tuy nhiên khi nhận hàng, tài xế báo cô phải trả thêm 10.000 đồng. Chủ nhân đoạn clip giải thích, vì địa chỉ cô gái ghi sai, khiến tài xế phải đi thêm một đoạn đường nên người này đòi thêm tiền. Nghe lời đề nghị đó, cô gái không đồng ý.

Tài xế bức xúc tiến về phía cô gái và nói: "Giờ mày có đưa tiền không". Cô gái đáp trả: "Con đã trả tiền rồi, con không có tiền ở đây".

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, nam tài xế dùng mũ đập mạnh vào đầu khách nữ. Cô gái dùng tay để đỡ nhưng tài xế này không ngừng chửi bới, nạt nộ.

Mâu thuẫn vì 10.000 đồng, cô gái bị tài xế dùng mũ bảo hiểm "phang" vào đầu

Đoạn clip trên sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhận được hàng nghìn ý kiến trái chiều. Số đông lên án hành động bạo lực, ứng xử thiếu văn minh của tài xế. Song cũng có ý kiến cho rằng, cô gái là người sai trước. Tài xế giao hàng vất vả, kì kèo 10.000 đồng là chuyện không nên.

,

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Một số cư dân mạng bình luận:

- Đàn ông mà "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với phụ nữ. Không chấp nhận nổi.

- Chưa nói đến ai sai ai đúng, đánh người như vậy thật không nên.

- Nếu đặt vào hoàn cảnh bác tài cũng khó xử thật. Nhiều lúc thấy bác tài đi đưa hàng trời nắng mưa, tôi còn tip thêm cho bác. Giàu nghèo gì 10.000 mà tranh cãi qua lại.

Phản hồi trên báo chí, đại diện ứng dụng đặt xe công nghệ Be Group xác nhận, tài xế trên là nhân viên của hãng. Khách hàng đã gọi đến tổng đài phản ánh sự việc vào ngày 11/2. Ngay hôm đó, hãng đã quyết định khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế công nghệ này. Cách giải quyết đã được phía khách hàng chấp nhận.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Mâu thuẫn vì 10.000 đồng, cô gái bị tài xế dùng mũ bảo hiểm "phang" vào đầu, dân mạng tranh cãi
发布评论

分享到:

湖南安仁农商银行被罚515.5万元:因违反金融统计管理规定等
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。